ಯುವ ಪ್ರತಿಭಾ (ಪಾಕಶಾಲೆಯ ಪ್ರತಿಭಾ ಹುಡುಕಾಟ)

ಪಾಕಶಾಲೆಯ ಪ್ರತಿಭೆ ಹಂಟ್

ಬಗ್ಗೆ

ಭಾರತವು ವೈವಿಧ್ಯತೆಯ ಪರ್ಯಾಯ ಪದವಾಗಿದೆ. ಇದು ವ್ಯಾಪಕವಾದ ಜನರು, ಸಂಸ್ಕೃತಿ ಮತ್ತು ಸಂಪ್ರದಾಯಗಳನ್ನು ಹೊಂದಿದೆ ಮತ್ತು ಆಹಾರವು ಅವರನ್ನು ಬಂಧಿಸುವ ಸಾಮಾನ್ಯ ಸಂಪರ್ಕಗಳಲ್ಲಿ ಒಂದಾಗಿದೆ. ಒಬ್ಬ ಬುದ್ಧಿವಂತ ವ್ಯಕ್ತಿ ಒಮ್ಮೆ ಹೇಳಿದರು, ಆಹಾರದ ಮೇಲಿನ ಪ್ರೀತಿಗಿಂತ ಹೆಚ್ಚು ಪ್ರಾಮಾಣಿಕವಾದ ಪ್ರೀತಿ ಇಲ್ಲ. ಕಾಶ್ಮೀರದ ರೋಗನ್ ಜೋಶ್, ಗುಜರಾತಿನ ಧೋಕ್ಲಾ, ತಮಿಳುನಾಡು ಪೊಂಗಲ್‌ನಿಂದ ಹಿಡಿದು ಅರುಣಾಚಲ ಪ್ರದೇಶದ ತುಕ್ಪಾದವರೆಗೆ ಪ್ರತಿಯೊಂದು ಖಾದ್ಯಕ್ಕೂ ಪ್ರಾಮುಖ್ಯತೆ ಮತ್ತು ಸಾಂಸ್ಕೃತಿಕ ಬೇರುಗಳಿವೆ.

ಭಾರತದ ಶ್ರೀಮಂತ ಪಾಕಶಾಲೆಯ ಪರಂಪರೆಯನ್ನು ಪ್ರತಿಬಿಂಬಿಸಲು ಮತ್ತು ರುಚಿ, ಆರೋಗ್ಯ, ಸಾಂಪ್ರದಾಯಿಕ ಜ್ಞಾನ, ಪದಾರ್ಥಗಳು ಮತ್ತು ಪಾಕವಿಧಾನಗಳ ವಿಷಯದಲ್ಲಿ ಅದು ಜಗತ್ತಿಗೆ ಏನು ನೀಡಬಹುದು ಎಂಬುದರ ಮೌಲ್ಯ ಮತ್ತು ಮಹತ್ವವನ್ನು ಅರ್ಥಮಾಡಿಕೊಳ್ಳಲು, ಮೈಗೋವ್ ಐಎಚ್ಎಮ್ ಸಹಯೋಗದೊಂದಿಗೆ, ಪುಸಾ ಯುವ ಪ್ರತಿಭಾ ಪಾಕಶಾಲೆಯ ಟ್ಯಾಲೆಂಟ್ ಹಂಟ್ ಅನ್ನು ಆಯೋಜಿಸುತ್ತಿದೆ.

ಅರಿವು ಮೂಡಿಸುವ ಮತ್ತು ರಾಗಿ ಉತ್ಪಾದನೆ ಮತ್ತು ಬಳಕೆಯನ್ನು ಹೆಚ್ಚಿಸುವ ಉದ್ದೇಶದಿಂದ, ರಾಗಿಯ ಜಾಗತಿಕ ಕೇಂದ್ರವಾಗಿ ತನ್ನನ್ನು ತಾನು ಸ್ಥಾಪಿಸಿಕೊಳ್ಳಲು ಬಯಸುತ್ತಿರುವ ಭಾರತದ ಪ್ರಸ್ತಾಪವನ್ನು ಅನುಸರಿಸಿ, ವಿಶ್ವಸಂಸ್ಥೆಯು 2023 ನೇ ವರ್ಷವನ್ನು ರಾಗಿಗಳ ಅಂತರರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ವರ್ಷವೆಂದು ಘೋಷಿಸಿದೆ. ರಾಗಿ ಶತಮಾನಗಳಿಂದ ನಮ್ಮ ಆಹಾರದ ಅವಿಭಾಜ್ಯ ಅಂಗವಾಗಿದೆ. ಹಲವಾರು ಆರೋಗ್ಯ ಪ್ರಯೋಜನಗಳ ಜೊತೆಗೆ, ರಾಗಿಗಳು ಕಡಿಮೆ ನೀರು ಮತ್ತು ಒಳಹರಿವಿನ ಅಗತ್ಯತೆಗಳೊಂದಿಗೆ ಪರಿಸರಕ್ಕೆ ಸಹ ಒಳ್ಳೆಯದು. ರಾಗಿಗಳು ಆಹಾರದ ಫೈಬರ್, ಜೀವಸತ್ವಗಳು ಮತ್ತು ಖನಿಜಗಳ ಅತ್ಯುತ್ತಮ ಮೂಲವಾಗಿದೆ, ಅವುಗಳನ್ನು ಯಾವುದೇ ಆಹಾರಕ್ರಮಕ್ಕೆ ಆರೋಗ್ಯಕರ ಸೇರ್ಪಡೆಯನ್ನಾಗಿ ಮಾಡುತ್ತದೆ. ಆರೋಗ್ಯಕರ ಮತ್ತು ಸುಸ್ಥಿರ ಆಹಾರ ಆಯ್ಕೆಗಳಿಗಾಗಿ ಹೆಚ್ಚುತ್ತಿರುವ ಬೇಡಿಕೆಯೊಂದಿಗೆ, ರಾಗಿಗಳನ್ನು ಪಾಕಶಾಲೆಯ ರಚನೆಗಳಲ್ಲಿ ಸೇರಿಸುವುದು ಅವುಗಳ ಪ್ರಯೋಜನಗಳು ಮತ್ತು ಜಾಗೃತಿಯನ್ನು ಉತ್ತೇಜಿಸಲು ಉತ್ತಮ ಮಾರ್ಗವಾಗಿದೆ.

ಪಾಕಶಾಲೆಯ ಪ್ರತಿಭೆ ಹಂಟ್

ಈ ನಿಮಿತ್ತ ಯುವಪ್ರತಿಭೆಯಡಿ ರಾಗಿ ಬೇಳೆ ಬೇಯಿಸುವ ಸ್ಪರ್ಧೆ ಏರ್ಪಡಿಸುತ್ತಿದ್ದೇವೆ. ಈ ಸ್ಪರ್ಧೆಯ ಉದ್ದೇಶವು ರಾಗಿಗಳನ್ನು ಉತ್ತಮ ರುಚಿಯೊಂದಿಗೆ ಪ್ರಧಾನ ಆಹಾರವಾಗಿ ಬಳಸುವುದನ್ನು ಉತ್ತೇಜಿಸುವುದು ಮತ್ತು ರಾಗಿಯನ್ನು ಆರೋಗ್ಯಕರ ಮತ್ತು ಸುಸ್ಥಿರವೆಂದು ಪರಿಗಣಿಸುವುದು.

ಪಾಕಶಾಲೆಯ ಟ್ಯಾಲೆಂಟ್ ಹಂಟ್ ಭಾರತದಾದ್ಯಂತದ ನಾಗರಿಕರಿಗೆ ತಮ್ಮ ಪಾಕಶಾಲೆಯ ಪ್ರತಿಭೆ ಮತ್ತು ಕೌಶಲ್ಯಗಳನ್ನು ಪ್ರದರ್ಶಿಸಲು ಮತ್ತು ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಮನ್ನಣೆಯನ್ನು ಪಡೆಯಲು ಒಂದು ಉತ್ತಮ ಉಪಕ್ರಮವಾಗಿದೆ. ನೀವು ಹೊಸ ಭಾರತದ ಉದಯೋನ್ಮುಖ ಬಾಣಸಿಗರಾಗಲು ಬಯಸಿದರೆ, ನಂತರ ಭಾಗವಹಿಸಿ ಯುವ ಪ್ರತಿಭಾ - ಪಾಕಶಾಲೆಯ ಪ್ರತಿಭೆ ಹಂಟ್ ಮತ್ತು ನಿಮ್ಮ ಅಡುಗೆ ಕೌಶಲ್ಯಗಳನ್ನು ತೋರಿಸಿ.

ಕಳೆದುಹೋದ ಪಾಕವಿಧಾನಗಳನ್ನು ಹೊರತರುವುದು ಮತ್ತು ಯುವ ಮತ್ತು ಮಹತ್ವಾಕಾಂಕ್ಷಿ ಬಾಣಸಿಗರು ಮತ್ತು ಹೋಮ್ ಕುಕ್ಸ್‌ಗಳ ಪಾಕಶಾಲೆಯ ಪ್ರತಿಭೆಯನ್ನು ಉತ್ತೇಜಿಸುವುದು ಇದರ ಉದ್ದೇಶವಾಗಿದೆ. ಈ ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ರಾಗಿ ಸಮ್ಮಿಳನವು ಭಾಗವಹಿಸುವವರಿಗೆ ಆರೋಗ್ಯಕರ ಮತ್ತು ಸಮರ್ಥನೀಯ ಪದಾರ್ಥಗಳೊಂದಿಗೆ ಅಡುಗೆ ಮಾಡುವಲ್ಲಿ ತಮ್ಮ ಸೃಜನಶೀಲತೆ ಮತ್ತು ನಾವೀನ್ಯತೆಯನ್ನು ಪ್ರದರ್ಶಿಸಲು ಒಂದು ಅನನ್ಯ ಅವಕಾಶವನ್ನು ಒದಗಿಸುತ್ತದೆ, ಅವರ ಬಹುಮುಖತೆಯ ಬಗ್ಗೆ ಅರಿವು ಮೂಡಿಸುತ್ತದೆ.

ಗುರಿ/ಉದ್ದೇಶ:

  • ಭಾರತೀಯ ಯುವಕರ ಪಾಕಶಾಲೆಯ ಪ್ರತಿಭೆಯನ್ನು ಉತ್ತೇಜಿಸುವುದು.
  • ಆಹಾರ ಭದ್ರತೆ ಮತ್ತು ಪೋಷಣೆಗಾಗಿ ಪೌಷ್ಠಿಕ-ಧಾನ್ಯಗಳ (ರಾಗಿ) ಕೊಡುಗೆಯ ಬಗ್ಗೆ ಅರಿವು ಮೂಡಿಸುವುದು.
  • ರಾಗಿ ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಪ್ರಚಾರವನ್ನು ಉತ್ತೇಜಿಸಲು.
  • ಆಹಾರ ತಯಾರಿಕೆಯಲ್ಲಿ ರಾಗಿ ಸೇರಿಸಲು
ಪಾಕಶಾಲೆಯ ಪ್ರತಿಭೆ ಹಂಟ್

ತಾಂತ್ರಿಕ ನಿಯತಾಂಕಗಳು:

  1. ಡಿಶ್ / ರೆಸಿಪಿ ಮನೆಯಲ್ಲಿ ಬೇಯಿಸಿದ ಮಾಡಬೇಕು, ಅಲ್ಲಿ ಆದ್ಯತೆ ಸಿರಿಧಾನ್ಯಗಳು ಪದಾರ್ಥಗಳ ಒಂದು ಬಳಸಲು
  2. ಪ್ರತಿ ಹಂತದ ಸ್ಪರ್ಧೆಗೆ ಸಲ್ಲಿಸಿದ ನಮೂದು ಮೂಲವಾಗಿರಬೇಕು.
  3. 1 ನೇ ಹಂತಕ್ಕೆ, ಭಾಗವಹಿಸುವವರು PDF ರೂಪದಲ್ಲಿ 3 ಛಾಯಾಚಿತ್ರಗಳನ್ನು ಹೆಚ್ಚಿನ ರೆಸಲ್ಯೂಶನ್‌ನಲ್ಲಿ ಸಲ್ಲಿಸಬೇಕು:
    i) ಭಕ್ಷ್ಯದಲ್ಲಿ ಬಳಸಿದ ಪದಾರ್ಥಗಳ ಫೋಟೋ (ಗಾತ್ರವು 4 mb ಗಿಂತ ಹೆಚ್ಚಿಲ್ಲ)
    ii) ಅವನು/ಅವಳು ತಯಾರಿಸಿದ ಖಾದ್ಯದ ಫೋಟೋ (ಗಾತ್ರವು 4 mb ಗಿಂತ ಹೆಚ್ಚಿರಬಾರದು)
    iii) ಭಕ್ಷ್ಯದೊಂದಿಗೆ ಅವನ / ಅವಳ ಫೋಟೋ (ಗಾತ್ರವು 2 mb ಗಿಂತ ಹೆಚ್ಚಿರಬಾರದು)
  4. ಭಕ್ಷ್ಯದ ವಿವರಣೆಯು ಒಳಗೊಂಡಿರುವ ಎಲ್ಲಾ ಹಂತಗಳೊಂದಿಗೆ ನಿಖರವಾಗಿರಬೇಕು ಮತ್ತು ಸ್ಪಷ್ಟವಾಗಿರಬೇಕು. (ಪದಗಳ ಮಿತಿ: ಗರಿಷ್ಠ 250 ಪದಗಳು).
  5. ಭಾಗವಹಿಸುವವರ ಮುಖ, ಹೆಸರು, ಸ್ಥಳ ಮತ್ತು ಡಿಶ್ ಭಾಗವಹಿಸುವವರ ವಿವರಗಳನ್ನು ಒಳಗೊಂಡಿರುವ ಭಾಗವಹಿಸುವವರ ಸರಿಯಾದ ಪರಿಚಯದೊಂದಿಗೆ ವೀಡಿಯೊ ಮೂಲವಾಗಿರಬೇಕು ಮತ್ತು ಸಂಪೂರ್ಣ ಅಡುಗೆ ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಯೊಂದಿಗೆ ಸಿದ್ಧವಾಗಲಿದೆ.
  6. ಇದು ಯಾವುದೇ ಸಾಮಾಜಿಕ ಮಾಧ್ಯಮ ಪ್ಲಾಟ್‌ಫಾರ್ಮ್‌ನಲ್ಲಿ ಲಭ್ಯವಿರುವ ಹಳೆಯ ವೀಡಿಯೋ ಅಲ್ಲ ತಾಜಾ ವೀಡಿಯೊ ಆಗಿರಬೇಕು.
  7. ಆಯ್ದ ಭಾಗವಹಿಸುವವರು ಫಿನಾಲೆಗಾಗಿ ತಮ್ಮೊಂದಿಗೆ ಪ್ರದೇಶ-ನಿರ್ದಿಷ್ಟ ಪದಾರ್ಥಗಳನ್ನು ಒಯ್ಯಬೇಕು (ತಯಾರಿಕೆಯ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಬಳಸಿದರೆ).
  8. ಅಂತಿಮ ಸುತ್ತಿನಲ್ಲಿ ಪಾಲ್ಗೊಳ್ಳುವವರು ಅದೇ ಪಾಕವಿಧಾನವನ್ನು ಸಿದ್ಧಪಡಿಸಬೇಕು.

ಹಂತಗಳು:

ಸ್ಪರ್ಧೆಯನ್ನು ವಿಂಗಡಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ ನಾಲ್ಕು ಸುತ್ತುಗಳು:

1 ನೇ ಸುತ್ತು (ಅರ್ಹತಾ ಸುತ್ತು)
  • ಮೈಗೋವ್ ಪ್ಲಾಟ್‌ಫಾರ್ಮ್‌ನಲ್ಲಿ ಸಲ್ಲಿಕೆಗಳು ಆನ್‌ಲೈನ್‌ನಲ್ಲಿರುತ್ತವೆ, ಇದರಲ್ಲಿ ಆಯ್ಕೆ ಸಮಿತಿಯು ಫೋಟೋಗಳ ರೆಸಿಪಿ ಕಾರ್ಡ್‌ನ ಆಧಾರದ ಮೇಲೆ ಮಿಲೆಟ್ ಮ್ಯಾಜಿಕ್ ಡಿಶ್ ಅನ್ನು ಆಯ್ಕೆ ಮಾಡುತ್ತದೆ (ನೀಡಲಾದ ಸ್ವರೂಪದ ಪ್ರಕಾರ).
  • ಭಾರತೀಯ ಪ್ರಾದೇಶಿಕ ಪಾಕಪದ್ಧತಿಯನ್ನು ಸುತ್ತುವರೆದಿರುವ ಫೋಟೋಗಳು ಮತ್ತು ರಾಗಿ ಆಧಾರಿತ ಪಾಕವಿಧಾನಗಳ ಪರಿಕಲ್ಪನೆಗಳು, ಪ್ರಭಾವಗಳು, ವಿಧಾನಗಳು ಮತ್ತು ಪದಾರ್ಥಗಳು / ಸಾಂಪ್ರದಾಯಿಕ ಭಾರತೀಯ ಪದಾರ್ಥಗಳು ಮತ್ತು ಅಡುಗೆಯ ವಿಧಾನಗಳನ್ನು ಬಳಸಿಕೊಂಡು ಭಾರತೀಯ ಪ್ರಾದೇಶಿಕ ಪಾಕಪದ್ಧತಿ / ಫ್ಯೂಷನ್ ರೆಸಿಪಿಗಳನ್ನು ಒಳಗೊಂಡಿರುವ ಕಳೆದುಹೋದ ಪಾಕವಿಧಾನಗಳು.
  • ಭಾಗವಹಿಸುವವರು ಯಾವುದಾದರೂ ಒಂದು (1) ಕೋರ್ಸ್ ಅನ್ನು ಸಿದ್ಧಪಡಿಸಲು ಆಯ್ಕೆ ಮಾಡಬಹುದು: ತಿಂಡಿ ಸಸ್ಯಾಹಾರಿ ಅಥವಾ ಮುಖ್ಯ ಕೋರ್ಸ್ ಡಿಶ್ ಅಥವಾ ಡೆಸರ್ಟ್ (ಮೀತಾ)
  • ಮೈಗೋವ್ ಪ್ಲಾಟ್‌ಫಾರ್ಮ್‌ನಲ್ಲಿ ಸ್ವೀಕರಿಸಿದ ಒಟ್ಟು ನಮೂದುಗಳ ಸಂಖ್ಯೆಯಿಂದ ಟಾಪ್ 500 ಪಾಲ್ಗೊಳ್ಳುವವರನ್ನು ಆಯ್ಕೆ ಮಾಡಲಾಗುತ್ತದೆ.
  • ಜ್ಯೂರಿ ಮಾಡುವ ಗುರುತುಗಳ ಆಧಾರದ ಮೇಲೆ ಭಾಗವಹಿಸುವವರು ಮುಂದಿನ ಸುತ್ತಿಗೆ ಅರ್ಹರಾಗುತ್ತಾರೆ.
2 ನೇ ಸುತ್ತು (ಪೂರ್ವಾಪೇಕ್ಷಿತಗಳು)
  • 500 ಆಯ್ದ ಭಾಗವಹಿಸುವವರು ಸ್ಪರ್ಧೆಯ 2 ನೇ ಸುತ್ತಿಗೆ ತೆರಳುತ್ತಾರೆ, ಅಲ್ಲಿ ಅವರು ಭಕ್ಷ್ಯವನ್ನು ತಯಾರಿಸುವಾಗ ತಮ್ಮ ವೀಡಿಯೊವನ್ನು ಸಲ್ಲಿಸುತ್ತಾರೆ (ಗರಿಷ್ಠ 3 ನಿಮಿಷಗಳ ಅವಧಿಯು ಭಕ್ಷ್ಯವನ್ನು ತಯಾರಿಸಲು ಸಂಪೂರ್ಣ ಪ್ರಕ್ರಿಯೆ/ ವಿಧಾನದೊಂದಿಗೆ ಬಳಸಿದ ಪದಾರ್ಥಗಳನ್ನು ಉಲ್ಲೇಖಿಸುತ್ತದೆ).
  • ವೀಡಿಯೊಗಳನ್ನು ಆಯ್ಕೆ ಸಮಿತಿಯು ಪರಿಶೀಲಿಸುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ಅತ್ಯುತ್ತಮ 100 ನಮೂದುಗಳನ್ನು 3 ನೇ ಸುತ್ತಿಗೆ ಅರ್ಹತೆ ಪಡೆಯುತ್ತದೆ.
3 ನೇ ಸುತ್ತು (ವೀಕ್ಷಕರ ಆಯ್ಕೆ)
  • ಜ್ಯೂರಿ (ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಾಹಕ ಬಾಣಸಿಗರು) 100 ಪೂಲ್‌ನಿಂದ 25 ಭಾಗವಹಿಸುವವರನ್ನು ಆಯ್ಕೆ ಮಾಡುತ್ತಾರೆ. ಈ 25 ಭಾಗವಹಿಸುವವರು 3 ನೇ ಸುತ್ತಿಗೆ ಅರ್ಹತೆ ಪಡೆಯುತ್ತಾರೆ - ವೀಕ್ಷಕರ ಆಯ್ಕೆಯ ಸುತ್ತಿಗೆ.
  • 3 ನೇ ಸುತ್ತಿನಲ್ಲಿ 25 ಸ್ಪರ್ಧಿಗಳನ್ನು ವೀಕ್ಷಕರ ಆಯ್ಕೆಯ ಸುತ್ತಿನ ಮೂಲಕ ಮತ್ತಷ್ಟು ಪರಿಶೀಲಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ, ಇದರಲ್ಲಿ ನಾಗರಿಕರು ತಮ್ಮ ನೆಚ್ಚಿನ ಭಾಗವಹಿಸುವವರಿಗೆ ಮತ ಹಾಕುತ್ತಾರೆ.
  • 3 ನೇ ಸುತ್ತಿಗೆ ತೂಕ (30% - ಸಾರ್ವಜನಿಕ ಮತದಾನ; 70% - ತೀರ್ಪುಗಾರರ ಅಂಕಗಳಿಂದ)
  • ಅಂತಿಮ ಸುತ್ತಿಗೆ ಅತ್ಯುತ್ತಮ 15 ಭಾಗವಹಿಸುವವರನ್ನು ಆಯ್ಕೆ ಮಾಡಲಾಗುತ್ತದೆ.
ಸುತ್ತು 4 (ಅಂತಿಮ)
  • ಟಾಪ್ 15 ಭಾಗವಹಿಸುವವರು ಫಿನಾಲೆಗಾಗಿ ಸ್ಪರ್ಧಿಸುತ್ತಾರೆ ಮತ್ತು ನ್ಯಾಯಾಧೀಶರು ಮತ್ತು ಪ್ರೇಕ್ಷಕರ ಮುಂದೆ ಡಿಶ್ ಲೈವ್ ಅನ್ನು (ಅವರು ಈಗಾಗಲೇ ಬರವಣಿಗೆಯಲ್ಲಿ + ವೀಡಿಯೊದಲ್ಲಿ ಸಲ್ಲಿಸಿದ್ದಾರೆ) ಸಿದ್ಧಪಡಿಸುತ್ತಾರೆ.
  • ಟಾಪ್ 3 ಭಾಗವಹಿಸುವವರನ್ನು ಅಂತಿಮ ತೀರ್ಪುಗಾರರು ಆಯ್ಕೆ ಮಾಡುತ್ತಾರೆ.
  • ನಗದು ಬಹುಮಾನ + ಟ್ರೋಫಿ + ಮಾನ್ಯತೆಯ ಪ್ರಮಾಣಪತ್ರವನ್ನು ಸ್ವೀಕರಿಸಲು ಟಾಪ್ 3 ಭಾಗವಹಿಸುವವರು.
  • ಉಳಿದ 12 ಭಾಗವಹಿಸುವವರು ರೂ. 5,000/- ಅನ್ನು ನಗದು ಬಹುಮಾನವಾಗಿ ಸ್ವೀಕರಿಸುತ್ತಾರೆ.

ಟೈಮ್‌ಲೈನ್:

ಪ್ರಾರಂಭ ದಿನಾಂಕ 12 ಮೇ 2023
ಸಲ್ಲಿಸುವ ಕೊನೆಯ ದಿನಾಂಕ 31 ಅಕ್ಟೋಬರ್ 2023
1ನೇ ಹಂತದ ಸ್ಕ್ರೀನಿಂಗ್ ಸಲ್ಲಿಸಿದ ಫೋಟೋವನ್ನು ಆಧರಿಸಿದೆ ಮಾಹಿತಿ ನೀಡಬೇಕು
ಆಯ್ಕೆ ಮಾಡಿದ ಭಾಗವಹಿಸುವವರಿಂದ ವೀಡಿಯೊಗಳಿಗಾಗಿ ಕರೆ ಮಾಡಿ ಮಾಹಿತಿ ನೀಡಬೇಕು
2 ನೇ ಹಂತದ ಸ್ಕ್ರೀನಿಂಗ್ (ಸಲ್ಲಿಸಿದ ವೀಡಿಯೊಗಳ ಆಧಾರದ ಮೇಲೆ) ಮಾಹಿತಿ ನೀಡಬೇಕು
ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಾಹಕ ಬಾಣಸಿಗರಿಂದ ಉನ್ನತ 25 (100 ರಲ್ಲಿ) ಆಯ್ಕೆ ಮಾಹಿತಿ ನೀಡಬೇಕು
ಆಯ್ಕೆಯಾದ 25 ಭಾಗವಹಿಸುವವರಿಗೆ ವೀಕ್ಷಕರ ಆಯ್ಕೆಯ ಸುತ್ತು ಮಾಹಿತಿ ನೀಡಬೇಕು
ನವದೆಹಲಿಯಲ್ಲಿ ಅಂತಿಮ ಸುತ್ತಿನ ಪಂದ್ಯ ಮಾಹಿತಿ ನೀಡಬೇಕು

ದಯವಿಟ್ಟು ಗಮನಿಸಿ: ಮೇಲೆ ತಿಳಿಸಿದ ಟೈಮ್‌ಲೈನ್ ಅನ್ನು ಅಪ್‌ಡೇಟ್ ಮಾಡಬಹುದು. ಭಾಗವಹಿಸುವವರು ಎಲ್ಲಾ ಅಪ್‌ಡೇಟ್‌ಗಳಿಗಾಗಿ ಕಂಟೆಂಟ್ ಅನ್ನು ನಿಯಮಿತವಾಗಿ ಪರಿಶೀಲಿಸಬೇಕಾಗುತ್ತದೆ.

ಪ್ರಶಸ್ತಿಗಳು ಮತ್ತು ಗುರುತಿಸುವಿಕೆ:

ವಿಜೇತರು ನಗದು ಬಹುಮಾನ ಮತ್ತು ಗುರುತಿಸುವಿಕೆ ಪ್ರಮಾಣಪತ್ರವನ್ನು ಪಡೆಯುತ್ತಾರೆ:

ಸ.ನಂ. ವಿಜೇತರು ಬಹುಮಾನಗಳು
1 1 ನೇ ಬಹುಮಾನ ರೂ. 1,00,000 /- + ಟ್ರೋಫಿ + ಪ್ರಮಾಣ ಪತ್ರ
2 2ನೇ ಬಹುಮಾನ ರೂ. 75,000/- + ಟ್ರೋಫಿ + ಪ್ರಮಾಣ ಪತ್ರ
3 3ನೇ ಬಹುಮಾನ ರೂ. 50,000/- + ಟ್ರೋಫಿ + ಪ್ರಮಾಣ ಪತ್ರ
4 ಸಮಾಧಾನಕರ ಬಹುಮಾನ (ಅಂತಿಮ ಸುತ್ತಿನಲ್ಲಿ 12 ಉಳಿದ ಭಾಗಿಗಳು) ರೂ. ತಲಾ 5,000/-

ಮಾರ್ಗದರ್ಶನ:

ವಿಜೇತರ ನಗರವು ಮೆಂಟರ್ ನಗರಕ್ಕಿಂತ ಭಿನ್ನವಾಗಿದ್ದರೆ, ಟಾಪ್ 3 ವಿಜೇತರನ್ನು 1 ತಿಂಗಳ ಅವಧಿಗೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಾಹಕ ಬಾಣಸಿಗರು ಮಾರ್ಗದರ್ಶನ ಸ್ಟೈಫಂಡ್‌ನೊಂದಿಗೆ ಮಾರ್ಗದರ್ಶನ ನೀಡುತ್ತಾರೆ.

ಮೌಲ್ಯಮಾಪನ ಮಾನದಂಡ:

ಕೆಳಗಿನ ಮಾನದಂಡಗಳ ಮೇಲೆ ಸ್ಪರ್ಧಿಗಳನ್ನು ನಿರ್ಣಯಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ:

  • ಸಂಯೋಜನೆ (ರಾಗಿಗಳ ಮುಖ್ಯ ಬಳಕೆ)
  • ತಯಾರಿಸಲು ಸರಳ ಮತ್ತು ಸ್ವೀಕಾರಾರ್ಹತೆ
  • ಪ್ರಸ್ತುತಿ ಮತ್ತು ಸಾಮಾನ್ಯ ಅನಿಸಿಕೆ
  • ಸ್ವಂತಿಕೆ/ಹೊಸತನ
  • ಸರಿಯಾದ ವೃತ್ತಿಪರ ಸಿದ್ಧತೆ

** ತೀರ್ಪುಗಾರರ ನಿರ್ಧಾರವು ಅಂತಿಮವಾಗಿರುತ್ತದೆ.

ಇಲ್ಲಿ ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ ಫೋಟೋ ಮತ್ತು ವೀಡಿಯೊ ಸಲ್ಲಿಕೆಗೆ ಮಾರ್ಗಸೂಚಿಗಳನ್ನು ವೀಕ್ಷಿಸಲು

ಪಾಕಶಾಲೆಯ ಪ್ರತಿಭೆ ಹಂಟ್

ನಿಯಮಗಳು ಮತ್ತು ನಿಬಂಧನೆಗಳು:

  1. ಮೈಗೋವ್ ನ ಉದ್ಯೋಗಿಗಳು ಮತ್ತು ಐಎಚ್ಎಮ್ ನ ಪ್ರಸ್ತುತ ಫ್ಯಾಕಲ್ಟಿ ಮತ್ತು ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿಗಳನ್ನು ಹೊರತುಪಡಿಸಿ, ಎಲ್ಲಾ ಭಾರತೀಯ ನಾಗರಿಕರಿಗೆ ಸ್ಪರ್ಧೆಯು ಮುಕ್ತವಾಗಿದೆ.
  2. ಎಲ್ಲಾ ಭಾಗವಹಿಸುವವರು 18 ರಿಂದ 40 ವರ್ಷ ವಯಸ್ಸಿನ ನಡುವೆ ಇರಬೇಕು.
  3. ಮೈಗೋವ ಪೋರ್ಟಲ್‌ನಲ್ಲಿ ಎಲ್ಲಾ ನಮೂದುಗಳನ್ನು ಸಲ್ಲಿಸಬೇಕು. ಯಾವುದೇ ಇತರ ವಿಧಾನದ ಮೂಲಕ ಸಲ್ಲಿಸಲಾದ ನಮೂದುಗಳನ್ನು ಮೌಲ್ಯಮಾಪನಕ್ಕೆ ಪರಿಗಣಿಸಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ.
  4. ಭಾಗವಹಿಸುವವರು ಅವನ/ಅವಳ ಮೈಗೋವ್ ಪ್ರೊಫೈಲ್ ನಿಖರವಾಗಿದೆ ಮತ್ತು ಅಪ್‌ಡೇಟ್ ಆಗಿರುವುದನ್ನು ಖಚಿತಪಡಿಸಿಕೊಳ್ಳಬೇಕು, ಏಕೆಂದರೆ ಸಂಘಟಕರು ಇದನ್ನು ಹೆಚ್ಚಿನ ಸಂವಹನಕ್ಕಾಗಿ ಬಳಸುತ್ತಾರೆ. ಇದು ಹೆಸರು, ಫೋಟೋ, ಸಂಪೂರ್ಣ ಪೋಸ್ಟಲ್ ವಿಳಾಸ, ಇಮೇಲ್ ಐಡಿ ಮತ್ತು ಫೋನ್ ಸಂಖ್ಯೆಯಂತಹ ವಿವರಗಳನ್ನು ಒಳಗೊಂಡಿದೆ.
  5. ಪಾಲ್ಗೊಳ್ಳುವವರು ಮತ್ತು ಪ್ರೊಫೈಲ್ ಮಾಲೀಕರು ಒಂದೇ ಆಗಿರಬೇಕು. ಅಸಮರ್ಥತೆ ಅನರ್ಹತೆಗೆ ಕಾರಣವಾಗುತ್ತದೆ.
  6. ನಮೂದು ಯಾವುದೇ ಪ್ರಚೋದನಕಾರಿ, ಆಕ್ಷೇಪಾರ್ಹ ಅಥವಾ ಅನುಚಿತ ವಿಷಯವನ್ನು ಹೊಂದಿರಬಾರದು.
  7. ಭಕ್ಷ್ಯದ (ಫೋಟೋ/ವೀಡಿಯೋ) ಸಲ್ಲಿಕೆಯು ಮೂಲವಾಗಿರಬೇಕು ಮತ್ತು ಭಾರತೀಯ ಹಕ್ಕುಸ್ವಾಮ್ಯ ಕಾಯಿದೆ, 1957 ರ ಯಾವುದೇ ನಿಬಂಧನೆಯನ್ನು ಉಲ್ಲಂಘಿಸಬಾರದು. ಯಾವುದೇ ನಮೂದು ಇತರರನ್ನು ಉಲ್ಲಂಘಿಸುವುದು ಕಂಡುಬಂದರೆ, ಪ್ರವೇಶವನ್ನು ಸ್ಪರ್ಧೆಯಿಂದ ಅನರ್ಹಗೊಳಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ.
  8. ಆಯ್ಕೆ ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಯು ಫೋಟೋ ಸಲ್ಲಿಕೆ ವೀಡಿಯೊ ಪ್ರಸ್ತುತಿ ಮತದಾನದ ತೀರ್ಪುಗಾರರ ಆಯ್ಕೆಯ ಮೇಲೆ ಆಧಾರಿತವಾಗಿರುತ್ತದೆ.
  9. ಪ್ರತಿ ಹಂತದ ನಂತರ ಮೈಗೋವ ಬ್ಲಾಗ್ ಪುಟದಲ್ಲಿ ಅವರ ಹೆಸರುಗಳನ್ನು ಪ್ರಕಟಿಸುವ ಮೂಲಕ ವಿಜೇತರನ್ನು ಘೋಷಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ.
  10. ಸೂಕ್ತ ಅಥವಾ ಸೂಕ್ತವೆಂದು ಭಾವಿಸದ ಅಥವಾ ಮೇಲೆ ಪಟ್ಟಿ ಮಾಡಲಾದ ಯಾವುದೇ ಷರತ್ತುಗಳಿಗೆ ಹೊಂದಿಕೆಯಾಗದ ಯಾವುದೇ ನಮೂದನ್ನು ತಿರಸ್ಕರಿಸುವ ಹಕ್ಕನ್ನು ಸಂಘಟಕರು ಕಾಯ್ದಿರಿಸಿದ್ದಾರೆ.
  11. ನಮೂದುಗಳನ್ನು ಕಳುಹಿಸುವ ಮೂಲಕ, ನಮೂದಿಸಿದವರು ಮೇಲೆ ತಿಳಿಸಲಾದ ಈ ನಿಯಮಗಳು ಮತ್ತು ಷರತ್ತುಗಳಿಗೆ ಬದ್ಧರಾಗಿರಲು ಒಪ್ಪಿಕೊಳ್ಳುತ್ತಾರೆ ಮತ್ತು ಒಪ್ಪಿಕೊಳ್ಳುತ್ತಾರೆ.
  12. ಅನಿರೀಕ್ಷಿತ ಸಂದರ್ಭಗಳಲ್ಲಿ, ಯಾವುದೇ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಸ್ಪರ್ಧೆಯನ್ನು ತಿದ್ದುಪಡಿ ಮಾಡುವ ಅಥವಾ ಹಿಂತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳುವ ಹಕ್ಕನ್ನು ಸಂಘಟಕರು ಕಾಯ್ದಿರಿಸಿದ್ದಾರೆ. ಸಂದೇಹ ನಿವಾರಣೆಗಾಗಿ ಈ ನಿಯಮಗಳು ಮತ್ತು ಷರತ್ತುಗಳನ್ನು ತಿದ್ದುಪಡಿ ಮಾಡುವ ಹಕ್ಕನ್ನು ಇದು ಒಳಗೊಂಡಿದೆ.
  13. ಭಾಗವಹಿಸುವವರು ಒಮ್ಮೆ ಮಾತ್ರ ಸಲ್ಲಿಸಬಹುದು. ಒಂದು ವೇಳೆ, ಭಾಗವಹಿಸುವವರು ಒಂದಕ್ಕಿಂತ ಹೆಚ್ಚು ನಮೂದುಗಳನ್ನು ಸಲ್ಲಿಸಿದರೆ, ಅವರ ಎಲ್ಲಾ ನಮೂದುಗಳನ್ನು ಅಮಾನ್ಯವೆಂದು ಪರಿಗಣಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ.
ಪಾಕಶಾಲೆಯ ಪ್ರತಿಭೆ ಹಂಟ್