യുവ പ്രതിഭ (കളിനറി ടാലൻ്റ് ഹണ്ട്)

കളിനറി ടാലൻ്റ് ഹണ്ട്

ഇതിനെക്കുറിച്ച്

വൈവിധ്യത്തിൻ്റെ പര്യായമാണ് ഇന്ത്യ. ആളുകൾ, സംസ്കാരം, പാരമ്പര്യങ്ങൾ എന്നിവയുടെ വിപുലമായ വിസ്തൃതിയുണ്ട്, ഭക്ഷണം അവരെ ബന്ധിപ്പിക്കുന്ന പൊതുവായ ബന്ധങ്ങളിലൊന്നാണ്. ഒരു ജ്ഞാനിയായ മനുഷ്യൻ ഒരിക്കൽ പറഞ്ഞു, ഭക്ഷണത്തോടുള്ള സ്നേഹത്തേക്കാൾ മധുരമുള്ള സ്നേഹമില്ല. കശ്മീരിലെ റോഗൻ ജോഷ്, ഗുജറാത്തിലെ ധോക്‌ല, തമിഴ്‌നാട്ടിലെ പൊങ്കൽ തുടങ്ങി അരുണാചൽ പ്രദേശിലെ തുക്പ വരെ ഓരോ വിഭവത്തിനും പ്രാധാന്യവും സാംസ്‌കാരിക വേരുകളുമുണ്ട്.

ഇന്ത്യയുടെ സമ്പന്നമായ പാചക പൈതൃകത്തിലേക്ക് ആഴ്ന്നിറങ്ങാനും രുചി, ആരോഗ്യം, പരമ്പരാഗത അറിവുകൾ, ചേരുവകൾ, പാചകക്കുറിപ്പുകൾ എന്നിവ ലോകത്തിന് നൽകാൻ കഴിയുന്നവയുടെ മൂല്യവും പ്രാധാന്യവും മനസിലാക്കാൻ, മൈഗവ് IHM-മായി ചേർന്ന് പൂസ യുവ പ്രതിഭ കളിനറി ടാലൻ്റ് ഹണ്ട് സംഘടിപ്പിക്കുന്നു.

മില്ലറ്റിൻ്റെ ആഗോള കേന്ദ്രമായി മാറാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്ന ഇന്ത്യയുടെ നിർദ്ദേശത്തെത്തുടർന്ന് 2023-നെ ഐക്യരാഷ്ട്രസഭ അന്താരാഷ്ട്ര മില്ലറ്റുകളുടെ വർഷമായി പ്രഖ്യാപിച്ചു. . നൂറ്റാണ്ടുകളായി നമ്മുടെ ഭക്ഷണത്തിൻ്റെ അവിഭാജ്യ ഘടകമാണ് മില്ലറ്റുകൾ. ആരോഗ്യപരമായ ഗുണങ്ങൾക്ക് പുറമേ,കുറഞ്ഞ ജലവും ഇൻപുട്ട് ആവശ്യകതകളും ഉള്ള പരിസ്ഥിതിക്കും മില്ലറ്റുകൾ നല്ലതാണ്. നാരുകൾ, വിറ്റാമിനുകൾ, ധാതുക്കൾ എന്നിവയുടെ മികച്ച ഉറവിടമാണ് മില്ലറ്റുകൾ, ഇത് ഏത് ഭക്ഷണക്രമത്തിലും ആരോഗ്യകരമായ ഒരു കൂട്ടിച്ചേർക്കലാണ്. ആരോഗ്യകരവും സുസ്ഥിരവുമായ ഭക്ഷണ ഉപാധികൾക്കായുള്ള ഡിമാൻഡ് വർധിക്കുന്ന സാഹചര്യത്തിൽ, കളിനറി സൃഷ്ടികളിൽ മില്ലറ്റുകൾ ഉൾപ്പെടുത്തുന്നത് അവയുടെ ഗുണങ്ങളും അവബോധവും പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുന്നതിനുള്ള മികച്ച മാർഗമാണ്.

കളിനറി ടാലൻ്റ് ഹണ്ട്

ഈ അവസരത്തിൽ യുവ പ്രതിഭയുടെ കീഴിൽ മില്ലറ്റ് അടിസ്ഥാനമാക്കിയുള്ള പാചക മത്സരം ഞങ്ങൾ സംഘടിപ്പിക്കുന്നു.ഈ മത്സരത്തിൻ്റെ ലക്ഷ്യം നല്ല രുചിയുള്ള ഒരു പ്രധാന ഭക്ഷണമായി മില്ലറ്റുകളുടെ ഉപയോഗം പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുക എന്നതാണ്, കൂടാതെ മില്ലറ്റുകളുടെ അപ്പുറം ആരോഗ്യകരവും സുസ്ഥിരവുമാണെന്ന് കാണുന്നതിനും മത്സരം ലക്ഷ്യമിടുന്നു.

ഇന്ത്യയിലുടനീളമുള്ള പൗരന്മാർക്ക് അവരുടെ പാചക കഴിവുകൾ പ്രകടിപ്പിക്കുന്നതിനും ദേശീയ അംഗീകാരം നേടുന്നതിനുമുള്ള മികച്ച സംരംഭമാണ് കളിനറി ടാലൻ്റ് ഹണ്ട്.പുതിയ ഇന്ത്യയുടെ വളർന്നുവരുന്ന ഷെഫ് ആകാൻ നിങ്ങൾ ആഗ്രഹിക്കുന്നുവെങ്കിൽ, അതിൽ പങ്കെടുക്കുക യുവ പ്രതിഭ-കളിനറി ടാലൻ്റ് ഹണ്ട് നിങ്ങളുടെ കളിനറി കഴിവുകൾ പ്രകടിപ്പിക്കുകയും ചെയ്യുക.

നഷ്‌ടമായ പാചകക്കുറിപ്പുകൾ ഉയർത്തിക്കാട്ടാനും യുവാക്കളും അഭിലഷണീയരുമായ ഷെഫുകളുടെയും ഹോം പാചകക്കാരുടെയും പാചക കഴിവുകളെ പരിപോഷിപ്പിക്കുകയുമാണ് ഇത് ലക്ഷ്യമിടുന്നത്.ഈ മത്സരത്തിലെ മില്ലറ്റുകളുടെ സംയോജനം, പങ്കെടുക്കുന്നവർക്ക് ആരോഗ്യകരവും സുസ്ഥിരവുമായ ചേരുവകൾ ഉപയോഗിച്ച് പാചകം ചെയ്യുന്നതിൽ അവരുടെ സർഗ്ഗാത്മകതയും നൂതനത്വവും പ്രദർശിപ്പിക്കാനും അവരുടെ വൈവിധ്യത്തെക്കുറിച്ചുള്ള അവബോധം പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കാനും ഒരു സവിശേഷ അവസരം നൽകുന്നു.

ഉദ്ദേശ്യം/ലക്ഷ്യം:

  • ഇന്ത്യൻ യുവത്വത്തിൻ്റെ പാചക കഴിവുകളെ പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുന്നതിന്.
  • ഭക്ഷ്യ സുരക്ഷയ്ക്കും പോഷകാഹാരത്തിനുമായി പോഷക-ധാന്യങ്ങളുടെ (മില്ലറ്റ്) സംഭാവനയെക്കുറിച്ച് അവബോധം സൃഷ്ടിക്കുക.
  • മില്ലറ്റ്കളുടെ ദേശീയ വ്യാപനം പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുന്നതിന്.
  • ഭക്ഷണം തയ്യാറാക്കുന്നതിൽ മില്ലറ്റുകൾ ഉൾപ്പെടുത്താൻ
കളിനറി ടാലൻ്റ് ഹണ്ട്

സാങ്കേതിക പരാമീറ്ററുകൾ:

  1. വീട്ടിൽ പാകം ചെയ്യേണ്ട വിഭവം/പാചകക്കുറിപ്പുകൾ, അവിടെ ചേരുവകളിലൊന്നായി മില്ലറ്റ് ഉപയോഗിക്കുന്നതാണ് നല്ലത്
  2. സമർപ്പിച്ച മത്സരത്തിൻ്റെ ഓരോ തലത്തിനും എൻട്രി ഒറിജിനൽ ആയിരിക്കണം.
  3. 1-ാം ലെവലിനായി, പങ്കെടുക്കുന്നവർ PDF ഫോർമാറ്റിൽ ഉയർന്ന റെസല്യൂഷനിലുള്ള 3 ഫോട്ടോഗ്രാഫുകൾ സമർപ്പിക്കണം:
    i) വിഭവത്തിൽ ഉപയോഗിച്ച ചേരുവകളുടെ ഫോട്ടോ ( വലിപ്പം 4 mb കവിയാൻ പാടില്ല )
    ii) അവൻ / അവൾ തയ്യാറാക്കിയ വിഭവത്തിൻ്റെ ഫോട്ടോ ( വലിപ്പം 4 mb കവിയാൻ പാടില്ല )
    iii) വിഭവത്തിനൊപ്പം അവൻ്റെ / അവളുടെ ഫോട്ടോ ( വലിപ്പം 2 mb കവിയാൻ പാടില്ല )
  4. എല്ലാ ഘട്ടങ്ങളും ഉൾപ്പെടെ, വിഭവത്തിൻ്റെ വിവരണം കൃത്യവും വ്യക്തവുമായിരിക്കണം. (വാക്കിൻ്റെ പരിധി: 250 വാക്കുകളിൽ കൂടരുത്).
  5. പങ്കെടുക്കുന്നയാളുടെ മുഖം, പേര്, സ്ഥാനം, പാചക പ്രക്രിയയ്‌ക്കൊപ്പം പങ്കെടുക്കുന്നയാൾ തയ്യാറാക്കാൻ പോകുന്ന വിഭവത്തിൻ്റെ വിശദാംശങ്ങൾ എന്നിവയുൾപ്പെടെ പങ്കെടുക്കുന്നയാളുടെ ശരിയായ തിരിച്ചറിയൽ വീഡിയോ ഒറിജിനൽ ആയിരിക്കണം.
  6. ഏതെങ്കിലും സോഷ്യൽ മീഡിയ പ്ലാറ്റ്‌ഫോമിൽ ലഭ്യമായ പഴയ വീഡിയോ,അല്ല പുതിയ വീഡിയോ ആയിരിക്കണം.
  7. തിരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട പങ്കെടുക്കുന്നവർ ഫൈനൽ മത്സരങ്ങൾക്കായി പ്രദേശ-നിർദ്ദിഷ്‌ട മെറ്റീരിയലുകൾ (തയ്യാറാക്കുമ്പോൾ ഉപയോഗിച്ചിട്ടുണ്ടെങ്കിൽ) കൊണ്ടുവരണം.
  8. പങ്കെടുക്കുന്നവർ അവസാന റൗണ്ടിൽ അതേ പാചകക്കുറിപ്പ് തയ്യാറാക്കണം.

സ്റ്റേജുകൾ:

തിരിച്ചായിരിക്കും മത്സരം നാല് റൗണ്ടുകൾ:

റൗണ്ട് 1 (ക്വാളിഫിക്കേഷൻ റൗണ്ട്)
  • മൈഗവ് പ്ലാറ്റ്‌ഫോമിൽ സബ്മിഷൻസ് ഓൺലൈനിലായിരിക്കും, അതിൽ സെലക്ഷൻ കമ്മിറ്റി ഫോട്ടോ റെസിപ്പി കാർഡുകളുടെ അടിസ്ഥാനത്തിൽ (തന്ന ഫോർമാറ്റ് അനുസരിച്ച്) മില്ലറ്റ് മാജിക് ഡിഷ് തിരഞ്ഞെടുക്കും.
  • പരമ്പരാഗത ഇന്ത്യൻ ചേരുവകളും പാചകരീതികളും ഉപയോഗിച്ച് ഇന്ത്യൻ പ്രാദേശിക പാചകരീതികൾ, സ്വാധീനങ്ങൾ,രീതികൾ, ചേരുവകൾ എന്നിവയെ ചുറ്റിപ്പറ്റിയുള്ള ഫോട്ടോകളും മില്ലറ്റ് അധിഷ്‌ഠിത പാചക സങ്കൽപ്പങ്ങളും / ഇന്ത്യൻ പ്രാദേശിക പാചകരീതി / ഫ്യൂഷൻ പാചകക്കുറിപ്പുകളും ഉൾക്കൊള്ളുന്ന നഷ്‌ടമായ പാചകക്കുറിപ്പുകൾ സമർപ്പിക്കൽ.
  • പങ്കെടുക്കുന്നവർക്ക് ഏത് (1) കോഴ്സ് തയ്യാറാക്കാൻ തിരഞ്ഞെടുക്കാം: സ്നാക്ക് വെജിറ്റേറിയൻ അല്ലെങ്കിൽ മെയിൻ കോഴ്സ് ഡിഷ് അല്ലെങ്കിൽ ഡെസേർട്ട് (മീത്ത)
  • മൈഗവ് പ്ലാറ്റ്‌ഫോമിൽ ലഭിക്കുന്ന മൊത്തം എൻട്രികളുടെ എണ്ണത്തിൽ നിന്ന് മികച്ച 500 പങ്കെടുക്കുന്നവരെ തിരഞ്ഞെടുക്കും.
  • ജൂറി നടത്തിയ മാർക്കിംഗിൻ്റെ അടിസ്ഥാനത്തിൽ പങ്കെടുക്കുന്നവർ അടുത്ത റൗണ്ടിലേക്ക് യോഗ്യത നേടും.
റൗണ്ട് 2 (പ്രീക്വിസൈറ്റ്സ് )
  • തിരഞ്ഞെടുത്ത 500 പങ്കെടുക്കുന്നവർ മത്സരത്തിൻ്റെ 2-ാം റൗണ്ടിലേക്ക് മാറും, അവിടെ അവർ വിഭവം തയ്യാറാക്കുമ്പോൾ അവരുടെ വീഡിയോ സമർപ്പിക്കും (പരമാവധി 3 മിനിറ്റ് ദൈർഘ്യം വിഭവം തയ്യാറാക്കുന്നതിനുള്ള മുഴുവൻ പ്രക്രിയയും/രീതിയും സഹിതം ഉപയോഗിക്കുന്ന ചേരുവകൾ പരാമർശിക്കുന്നു).
  • വീഡിയോകൾ സെലക്ഷൻ കമ്മിറ്റി അവലോകനം ചെയ്യുകയും,മികച്ച 100 എൻട്രികൾ മൂന്നാം റൗണ്ടിലേക്ക് യോഗ്യത നേടുകയും ചെയ്യും.
റൗണ്ട് 3 (വ്യൂവേഴ്‌സ് ചോയ്സ് )
  • 100 പേർ പങ്കെടുക്കുന്ന പൂളിൽ നിന്ന് 25 പേരെ ജൂറി (എക്സിക്യൂട്ടീവ് ഷെഫ്) തിരഞ്ഞെടുക്കും. ഈ 25 പേർ 3-ാം റൗണ്ട് - വ്യൂവേഴ്സ് ചോയ്സ് റൗണ്ടിലേക്ക് യോഗ്യത നേടും.
  • 3-ാം റൗണ്ടിലെ 25 മത്സരാർത്ഥികളെ ഒരു വ്യൂവർ ചോയ്സ് റൗണ്ടിലൂടെ കൂടുതൽ അവലോകനം ചെയ്യും, അതിൽ പൗരന്മാർ അവരുടെ പ്രിയപ്പെട്ട മത്സരാർത്ഥിക്ക് വോട്ട് ചെയ്യും.
  • 3-ാം റൗണ്ടിനുള്ള വെയ്റ്റേജ് (30% - പൊതു വോട്ടിംഗ്; 70% - ജൂറിയുടെ സ്കോർ)
  • മികച്ച പങ്കെടുത്ത 15 പേരെ ഫൈനൽ റൗണ്ടിലേക്ക് തിരഞ്ഞെടുക്കും.
റൗണ്ട് 4 (ഫൈനൽ)
  • മികച്ച 15 മത്സരാർത്ഥികൾ ഫൈനലിനായി മത്സരിക്കുകയും വിധികർത്താക്കളുടെയും പ്രേക്ഷകരുടെയും മുന്നിൽ തത്സമയം (അവർ ഇതിനകം രേഖാമൂലം + വീഡിയോയിൽ സമർപ്പിച്ചത്) വിഭവം തയ്യാറാക്കുകയും ചെയ്യും.
  • മികച്ച 3 മത്സരാർത്ഥികളെ ഫൈനൽ ജൂറി തിരഞ്ഞെടുക്കും.
  • ഏറ്റവും മികച്ച 3 പങ്കെടുക്കുന്നവർക്ക് ക്യാഷ് പ്രൈസ് + ട്രോഫി + അംഗീകാര സർട്ടിഫിക്കറ്റ് എന്നിവ ലഭിക്കും.
  • ശേഷിക്കുന്ന 12 പങ്കെടുക്കുന്നവർക്ക്. രൂപ. 5,000/ ക്യാഷ് പ്രൈസ് ലഭിക്കും.

ടൈംലൈൻ:

ആരംഭ തീയതി 2023 മെയ് 12
സമർപ്പിക്കാനുള്ള അവസാന തീയതി 2023 ഒക്ടോബർ 31
സമർപ്പിച്ച ഫോട്ടോയെ അടിസ്ഥാനമാക്കിയായിരിക്കും 1-ാം ലെവൽ സ്ക്രീനിംഗ് അറിയിക്കുക
തിരഞ്ഞെടുത്ത പങ്കെടുക്കുന്നവർ നിന്ന് വീഡിയോകൾക്കായി വിളിക്കും അറിയിക്കുക
സ്ക്രീനിംഗ് 2-ാം ലെവൽ (വീഡിയോകൾ സമർപ്പിച്ച അടിസ്ഥാനത്തിൽ) അറിയിക്കുക
എക്‌സിക്യൂട്ടീവ് ഷെഫുകൾ തിരഞ്ഞെടുത്ത മികച്ച 25 (100 ൽ നിന്ന്) അറിയിക്കുക
തിരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ട 25 പേർക്കുള്ള വ്യൂവേഴ്സ് ചോയ്സ് റൗണ്ട് അറിയിക്കുക
ന്യൂഡൽഹിയിൽ ഫൈനൽ റൗണ്ട് അറിയിക്കുക

ദയവായി ശ്രദ്ധിക്കുക: മുകളിൽ സൂചിപ്പിച്ച ടൈംലൈൻ അപ്ഡേറ്റ് ചെയ്യാം.എല്ലാ അപ്‌ഡേറ്റുകൾക്കുമായി പങ്കെടുക്കുന്നവർ ഉള്ളടക്കം പതിവായി പരിശോധിക്കേണ്ടതുണ്ട്.

പുരസ്കാരങ്ങളും അംഗീകാരങ്ങളും:

വിജയികൾക്ക് ക്യാഷ് പ്രൈസും അംഗീകാര സർട്ടിഫിക്കറ്റും ലഭിക്കും:

സ. നം. വിജയികൾ റിവാർഡുകൾ
1 1-ാം സമ്മാനം INR. 1,00,000 /- + ട്രോഫി+സർട്ടിഫിക്കറ്റ്
2 2-ാം സമ്മാനം INR. 75,000 /- + ട്രോഫി+സർട്ടിഫിക്കറ്റ്
3 3-ാം സമ്മാനം INR. 50,000 /- + ട്രോഫി+സർട്ടിഫിക്കറ്റ്
4 പ്രോത്സാഹന സമ്മാനം (അവസാന റൗണ്ടിൽ ശേഷിക്കുന്ന 12 പേർ പങ്കെടുക്കുന്നവർ ) INR. 5,000/- വീതം

മെൻ്റർഷിപ്പ്:

വിജയിയുടെ നഗരം മെൻ്ററുടെ നഗരത്തിൽ നിന്ന് വ്യത്യസ്തമാണെങ്കിൽ, മികച്ച 3 വിജയികൾക്ക് 1 മാസത്തേക്ക് മെൻ്റർഷിപ്പ് സ്റ്റൈപ്പൻ്റോടെ എക്സിക്യൂട്ടീവ് ഷെഫുകൾ മെൻ്റർ ചെയ്യും.

അസസ്മെൻ്റ് മാനദണ്ഡം:

ഇനിപ്പറയുന്ന പാരാമീറ്ററുകൾ അനുസരിച്ച് പങ്കെടുക്കുന്നവരെ വിലയിരുത്തും:

  • കോമ്പോസിഷൻ (മില്ലറ്റ് പ്രധാന ഉപയോഗം)
  • ലളിതമായി തയ്യാറാക്കാനും സ്വീകരിക്കാനും കഴിയും
  • അവതരണവും ജനറൽ ഇമ്പ്രഷനും
  • ഒറിജിനാലിറ്റി / ഇൻവേഷൻ
  • ശരിയായ പ്രൊഫഷണൽ തയ്യാറെടുപ്പ്

** വിധികർത്താക്കളുടെ തീരുമാനം അന്തിമമായിരിക്കും

ഇവിടെ ക്ലിക്ക് ചെയ്യുക ഫോട്ടോയും വീഡിയോയും സമർപ്പിക്കുന്നതിനുള്ള മാർഗ്ഗനിർദ്ദേശങ്ങൾ കാണാൻ

കളിനറി ടാലൻ്റ് ഹണ്ട്

നിബന്ധനകളും & വ്യവസ്ഥകളും:

  1. മൈഗവ് ജീവനക്കാർക്കും IHM-ലെ നിലവിലുള്ള ഫാക്കൽറ്റികൾക്കും വിദ്യാർത്ഥികൾക്കും ഒഴികെയുള്ള എല്ലാ ഇന്ത്യൻ പൗരന്മാർക്കും മത്സരത്തിൽ പങ്കെടുക്കാം.
  2. പങ്കെടുക്കുന്ന എല്ലാവരും 18നും 40നും ഇടയിൽ പ്രായമുള്ളവരായിരിക്കണം.
  3. എല്ലാ എൻട്രികളും മൈഗവ് പോർട്ടലിൽ സമർപ്പിക്കണം. മറ്റേതെങ്കിലും മോഡിലൂടെ സമർപ്പിക്കുന്ന എൻട്രികൾ മൂല്യനിർണ്ണയത്തിനായി പരിഗണിക്കുന്നതല്ല.
  4. കൂടുതൽ ആശയവിനിമയത്തിനായി സംഘാടകർ ഇത് ഉപയോഗിക്കുമെന്നതിനാൽ പങ്കെടുക്കുന്നയാൾ അവൻ്റെ/അവളുടെ മൈഗവ് പ്രൊഫൈൽ കൃത്യവും അപ്‌ഡേറ്റ് ചെയ്തതുമാണെന്ന് ഉറപ്പാക്കണം. ഇതിൽ പേര്, ഫോട്ടോ, പൂർണ്ണ തപാൽ വിലാസം, ഇമെയിൽ ഐഡി, ഫോൺ നമ്പർ തുടങ്ങിയ വിശദാംശങ്ങൾ ഉൾപ്പെടുന്നു.
  5. പങ്കെടുക്കുന്നയാളും പ്രൊഫൈൽ ഉടമയും ഒന്നായിരിക്കണം. പൊരുത്തക്കേട് അയോഗ്യതയിലേക്ക് നയിക്കും.
  6. എൻട്രിയിൽ പ്രകോപനപരമോ,ആക്ഷേപകരമോ അനുചിതമോ ആയ ഉള്ളടക്കം അടങ്ങിയിരിക്കരുത്.
  7. വിഭവം സബ്മിഷന്‍ (ഫോട്ടോ/വീഡിയോ) ഒറിജിനൽ ആയിരിക്കണം കൂടാതെ ഇന്ത്യൻ പകർപ്പവകാശ നിയമം,1957 ൻ്റെ ഒരു വ്യവസ്ഥയും ലംഘിക്കരുത്. മറ്റുള്ളവ ലംഘിക്കുന്ന എന്തെങ്കിലും എൻട്രി കണ്ടെത്തിയാൽ, എൻട്രി മത്സരത്തിൽ നിന്ന് അയോഗ്യമാക്കപ്പെടും.
  8. ഫോട്ടോ സമർപ്പിക്കലും വീഡിയോ സമർപ്പണവും, വോട്ടിംഗ് ജൂറിയുടെ തിരഞ്ഞെടുപ്പ് എന്നിവയെ അടിസ്ഥാനമാക്കിയായിരിക്കും തിരഞ്ഞെടുപ്പ് പ്രക്രിയ.
  9. ഓരോ ലെവലിനും ശേഷം മൈഗവ് ബ്ലോഗ് പേജിൽ അവരുടെ പേരുകൾ പ്രഖ്യാപിച്ച് വിജയികളെ പ്രഖ്യാപിക്കും.
  10. അനുയോജ്യമോ ഉചിതമോ അല്ലാത്തതോ മുകളിൽ ലിസ്റ്റു ചെയ്തിരിക്കുന്ന ഏതെങ്കിലും വ്യവസ്ഥകളോട് പൊരുത്തപ്പെടാത്തതോ ആയ ഏതൊരു എൻട്രിയും നിരസിക്കാനുള്ള അവകാശം സംഘാടകർക്ക് നിക്ഷിപ്തമാണ്.
  11. എൻട്രികൾ അയയ്‌ക്കുന്നതിലൂടെ, പങ്കെടുക്കുന്നയാൾ മുകളിൽ പറഞ്ഞിരിക്കുന്നതുപോലെ ഈ നിബന്ധനകളും വ്യവസ്ഥകളും അംഗീകരിക്കുകയും സമ്മതിക്കുകയും ചെയ്യുന്നു.
  12. അപ്രതീക്ഷിതമായ സാഹചര്യങ്ങളുണ്ടായാൽ, എപ്പോൾ വേണമെങ്കിലും മത്സരത്തിൽ മാറ്റം വരുത്താനോ പിൻവലിക്കാനോ ഉള്ള അവകാശം സംഘാടകനിൽ നിക്ഷിപ്തമാണ്. സംശയം ഒഴിവാക്കുന്നതിന്, ഈ നിബന്ധനകളും വ്യവസ്ഥകളും ഭേദഗതി ചെയ്യാനുള്ള അവകാശവും ഇതിൽ ഉൾപ്പെടുന്നു.
  13. പങ്കെടുക്കുന്ന ഒരാൾക്ക് ഒരു തവണ മാത്രമേ അപേക്ഷ സമർപ്പിക്കാവൂ. പങ്കെടുക്കുന്നയാൾ ഒന്നിലധികം എൻട്രികൾ സമർപ്പിച്ചതായി കണ്ടെത്തിയാൽ, എല്ലാ എൻട്രികളും അസാധുവായി കണക്കാക്കപ്പെടും.
കളിനറി ടാലൻ്റ് ഹണ്ട്